<

Giới thiệu

Đôi nét về  HR Cát Tường


Quá trình hình thành:

Được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7/2020 với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng toàn diện cho người Việt Nam, HR Cát Tường đã tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời với mục tiêu chọn lọc và cung cấp cho người dùng những sản phẩm dinh dưỡng sạch, không hóa chất từ nguồn sản xuất ở Việt Nam như rau thủy canh, hạt dinh dưỡng, bột cacao,...

Narutal Cosmetic cam kết cung cấp các sản phẩm sạch, không hóa chất vì tiêu chí coi trọng sức khỏe và dinh dưỡng của khách hàng trên hết. Số lượng sản phẩm và chất lượng với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu thực phẩm hàng ngày của bạn.

 

HR Cát Tường kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

HR Cát Tường cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

HR Cát Tường cam kết vận hành tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm.

Đến với HR Cát Tường khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng.

“ HR Cát Tường quality for all - chất lượng cho tất cả” HR Cat Tường luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HR Cát Tường

140/40/8A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12

Email: doanha945@gmail.com

Fanpage: 


Gọi ngay : 0917301889